Đăng nhập bằng Google để niêm phong và lấy link. Thư đang viết được giữ lại.
Sau khi gửi, bạn vẫn sửa được thư trong Thư của tôi, nhưng không xóa được.
Gửi đường link này cho người nhận. Ai có link đều mở được thư.